อลูมิเนียมอบขาว,โรงรีดอลูมิเนียม พ่นสีฝุ่น และ พ่นสีน้ำ PVDF Coating ด้วยมาตราฐานคุณภาพจากโรงงาน

อลุมิเนียม บริษัท ซิมเมอร์ เมตัล สแตนดาร์ด จำกัด เป็น ผู้ผลิต อลูมิเนียม

อลูมิเนียมอบขาว

โรงงานอลูมิเนียม ซิมเมอร์ เมตัล สแตนดาร์ด ผู้ผลิตอลูมิเนียม

อลูมิเนียม โรงงานอลูมิเนียม รีดอลูมิเนียม โรงพ่นสีอลูมิเนียม โรงชุบ อลูมิเนียมอบขาว ผู้ผลิตอลูมิเนียม ที่มีประสบการณ์ เกี่ยวกับ อลูมิเนียมอบขาว ยาวนานกว่าสิบปี ซิมเมอร์ เมตัล เรามีฐานลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ

เรามี โรงงานที่ออกแบบ และทำการรีด
อลูมิเนียมอบขาว ผลิตภัณฑ์ของเรากว้างขวาง ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑของ อลูมิเนียม ทั้งชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องยนต์ งานก่อสร้าง ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ ชิ้นส่วนอิเล็คโทรนิค ชิ้นส่วนอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ชิ้นส่วนงาน อุตสาหกรรม อลูมิเนียมอบขาว และอื่นๆ เราออกแบบและทำงานอย่างมีคุณภาพ ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ เราสามารถรีดอลูมิเนียมอบ จาก 0.1 กิโลกรัม/เมตร ไปเป็น 10 กิโลกรัม/เมตร โดยมีเส้นผ่าศูนย์กลาง สูงสุด 280 มิลลิเมตร และน้ำหนักสูงสุด 70 กิโลกรัม/ความยาว

การชุบอโนไดซ์ คือกระบวนการทางไฟฟ้าเคมีที่นำเอาเหล็กมาชุบ เพื่อทำเป็น อลูมิเนียมอบขาว PVDF คือ การใช้ความยาว ของ อลูมิเนียมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ การรีด อบขาว ในปริมาณเยอะๆ เพื่อใช้ในการก่อสร้าง การแยกเหล็กเพื่อไป ใช้ในการประกอบ กับ อะลูมิเนียมแผ่นยาว เพื่อไปใช้ในการทำป้ายร้านอลูมิเนียมอบขาว ต่างๆ

บริษัท ซิมเมอร์ เมตัล สแตนดาร์ด จำกัด เป็น ผู้ผลิต อลูมิเนียม ที่มีประสบการณ์ เกี่ยวกับ อลูมิเนียมยาวนานกว่าสิบปี บริษัทฯ มีฐานลูกค้า ในกลุ่มอุตสาหกรรมอลูมิเนียมอบขาว และ กลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย.

คุณสมบัติ - อลูมิเนียม

อลูมิเนียม เป็นโลหะที่อ่อน และเบาที่มีลักษณะไม่เป็นเงา เนื่องจากเกิดการออกซิเดชัน ชั้นบาง ๆ ที่เกิดขึ้นเร็วเมื่อสัมผัสกับอากาศ โลหะอะลูมิเนียมไม่เป็นสารพิษ ไม่เป็นแม่เหล็ก และไม่เกิดประกายไฟ อะลูมิีเนียมบริสุทธิ์ มีแรงต้านการดึงประมาณ 49 ล้านปาสกาล (MPa) และ 400 MPa ถ้าทำเป็นโลหะผสม อลูมิเนียมมีความหนาแน่นเป็น 1/3 ของเหล็กกล้า และทองแดง อ่อน สามารถดัดได้ง่าย สามารถกลึง และหล่อแบบได้ง่าย และมีความสามารถต่อต้านการกร่อน และความทนเนื่องจากชั้นออกไซด์ที่ป้องกัน พื้นหน้ากระจกเงา ที่เป็น อะลูมิเนียมมีการสะท้อนแสง มากกว่าโลหะอื่น ๆ ในช่วงความยาวคลื่น 200-400 nm (UV) และ 3000-10000 nm (IR ไกล) ส่วนในช่วงที่มองเห็นได้ คือ 400-700 nm โลหะเงินสะท้อนแสงได้ดีกว่าเล็กน้อย และในช่วง 700-3000 (IR ใกล้) โลหะเงิน ทองคำ และทองแดง สะท้อนแสงได้ดีกว่า อลูมิเนียมเป็นโลหะที่ดัดได้ง่ายเป็นอันดับ 2 (รองจากทองคำ) และอ่อนเป็นอันดับที่ 6 อลูมิเนียม สามารถนำความร้อนได้ดี จึงเหมาะสมที่จะทำหม้อ

ประโยชน์ - อลูมิเนียม

เมื่อวัดในทั้งปริมาณ และมูลค่าการใช้อลูมิเนียม มีมากกว่าโลหะอื่น ๆ ยกเว้นเหล็ก และ มีความสำคัญในเศรษฐกิจโลกทุกด้าน อลูมิเนียม บริสุทธิ์ มีแรงต้านการดึงต่ำ แต่อลูมิเนียมสามารถนำไปผสมกับธาตุต่าง ๆ ได้ง่าย เช่น ทองแดง สังกะสี แมกนีเซียม แมงกานีส และซิลิกอน (เช่น duralumin) ในปัจจุบัน วัสดุเกือบทั้งหมดที่เรียกว่า อบขาว เป็นโลหะผสมของอะลูมิเนียม อะลูมิเนียมบริสุทธิ์ พบเฉพาะ เมื่อต้องการความทนต่อ การกัดกร่อน มากกว่า

 อลูมิเนียม ผลิตอลูมิเนียม ผุ้ผลิตอลูมิเนียม โรงรีดอลูมิเนียม โรงงานอลูมิเนียม อลูมิเนียมชุบสี อลูมิเนียมพ่นสีน้ำ PVDF Coating อลูมิเนียมพ่นสีน้ำมัน อลูมิเนียมพ่นสีฝุ่น Powder Coating อลูมิเนียมอบขาว - ชุดบานกระทุ้ง ชุดบานเลื่อน ชุดบานสวิง ประตูอลูมิเนียม และ หน้าต่างอลูมิเนียม
ผลิตอลูมิเนียม ผุ้ผลิตอลูมิเนียม รีดอลูมิเนียม โรงงานอลูมิเนียม หน้าต่างอลูมิเนียม อลูมิเนียม อลูมิเนียมชุบสี อลูมิเนียมพ่นสีน้ำ PVDF Coating อลูมิเนียมพ่นสีน้ำมัน อลูมิเนียมพ่นสีฝุ่น Powder Coating อลูมิเนียมอบขาว - ชุดบานกระทุ้ง ชุดบานเลื่อน ชุดบานสวิง ประตูอลูมิเนียม   Copyright© 2005 Allright reserved sms schimmer contact: info@schimmermetal.co.th   อลูมิเนียม ผลิตอลูมิเนียม ผุ้ผลิตอลูมิเนียม รีดอลูมิเนียม โรงงานอลูมิเนียม อลูมิเนียมชุบสี อลูมิเนียมพ่นสีน้ำ PVDF Coating อลูมิเนียมพ่นสีน้ำมัน อลูมิเนียมพ่นสีฝุ่น Powder Coating อลูมิเนียมอบขาว หน้าต่างอลูมิเนียม ชุดบานกระทุ้ง ชุดบานเลื่อน ชุดบานสวิง ประตูอลูมิเนียม

อลูมิเนียมอบขาว หน้าต่างประตูอลูมิเนียม ผุ้ผลิตอลูมิเนียม รีดอลูมิเนียม โรงงานอลูมิเนียม ชุบสี พ่นสีน้ำ พ่นสีฝุ่น อบขาว